Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà – lợi nhiều hơn hại?

Bạn có biết được những lợi ích khi lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh hay không?

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà là hình thức giảng dạy đang được ưa chuộng hiện nay, bởi những lợi ích của nó mang lại là rất lớn, đặc biệt là giáo viên nước ngoài, họ sẽ tới  tận nhà của học viên để dạy kèm cho 1 hoặc một nhóm học viên.

Tìm giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh là một nhu cầu rất lớn, nhất là ở các thành phố lớn hiện nay. Khi các bậc cha mẹ phụ huynh quá bận rộn với công việc, ít có thời gian dạy con học, nhiều em học sinh lười biếng, không tập trung, hoàn thành những bài tập về nhà dẫn tới kết quả học tập kém. Chính vì vậy việc thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh nhằm giúp học sinh để theo kịp chương trình học và có mục đích thi nhận các chứng chỉ tiếng Anh dành học bổng đi du học.

Bài viết liên quan:

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh co lợi và hại gì?

Ưu điểm khi lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh

– Học viên sẽ  được kèm cặp kĩ lưỡng, được giải đáp mọi thắc mắc các câu hỏi, lý thuyết, bài tập liên quan tới môn học. Không như lớp học đông học viên, các em khó lòng được giáo viên hướng dẫn tận tình, kĩ lưỡng – vì phần lớn giáo viên trên lớp phải quản lý nhiều học sinh và đương nhiên học không thể chăm lo cho con em bạn.

– Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Thực ra thì mỗi học viên có trình độ khác nhau sẽ áp dụng phương pháp học khác nhau. Ví dụ có học sinh nắm được lí thuyết những bài tập thực hành vẫn chưa nhiều, có những bạn giỏi đọc và viết những nghe nói lại rất kém. Việc căn nhắc chọn phương pháp học đúng sẽ là nền tảng chắc chắn giúp các em học tiếng Anh hiệu quả, toàn diện.

– Nếu giáo viên nước ngoài gia sư tiếng anh tại nhà, học viên được tăng cường thực hành phát triển đồng đều 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, được giáo viên bản ngữ chỉnh sửa kịp thời, sử dụng được tiếng Anh giao tiếp thành thạo.

– Giảm khả năng tai nạn giao thông: học viên không phải tới trung tâm tiếng Anh mà thay vào đó giáo viên nước ngoài hà nội trực tiếp đến nhà. Từ đó tiết kiệm tiền bạc, thời gian, đồng thời tạo cảm giác thân thuộc, không gò bó giúp học viên tiếp thu tiếng Anh tốt hơn.

– Giờ học có thể thay đổi linh hoạt: nếu bạn có việc bận cần thay đổi lịch học có thể báo trực tiếp với giáo viên bản ngữ, họ sẽ đổi lịch và dạy bù cho bạn, đây là ưu điểm loại hình gia sư tại nhà.

– Giáo viên nước ngoài vừa là Thầy, vừa là bạn hỗ trợ khi học viên gặp các vấn đề về tâm lý cũng như giải quyết những trở ngại của học viên khi chinh phục ngôn ngữ mới này.

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh

Có nên chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà?

Vậy giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh có những nhược điểm gì?

– Nếu thuê phải giáo viên nước ngoài không có chuyên môn và đạo đức, … thì không thể giúp học viên tiến bộ, làm mất thời gian cũng như tiền bạc cho gia đình của học viên.

– Học phí khi giáo viên bản ngữ dạy kèm tại nhà thường cao hơn so với học tại lớp, do vậy bạn cần chọn giáo viên kỹ lưỡng mới có thể an tâm giao con cho họ.

Trên đây là những phân tích từ thực tế chứng minh giáo viên nước ngoài gia sư tiếng Anh tại nhà mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho học viên cũng như cha mẹ phụ huynh. Mic là đơn vị chuyên cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh tại nhà uy tín, chất lượng trên toàn quốc.. Để tham khảo chi phí cho buổi học full-time hay part-time vui lòng click tại đây: Cung cấp giáo viên bản ngữ.

Các bạn có thể theo dõi những thông tin mới nhất tại đây và có thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ theer và chi tiết nhất.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HƯNG YÊN : Trung tâm thương mại Yên Mỹ

HẢI DƯƠNG : Thanh Miện, Hải Dương

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

Website:http://giaovientienganh.edu.vn

Từ khóa tìm kiếm:

  • giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh
  • giáo viên nước ngoài dạy kềm tiếng Anh
  • tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh
  • giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà

Bài Viết Liên Quan