Chia sẻ kinh nghiệm mở trung tâm tiếng Anh

Bí quyết thành lập một trung tâm tiếng Anh

Từ khi thành lập đến nay Minh Quang ngày càng phát triển mạnh mẽ khi chia sẻ kinh nghiệm mở trung tâm tiếng anh. Nhờ vậy, rất nhiều trung tâm tiếng Anh đã xây dựng cho mình thương hiệu thành công từ khi chuẩn bị hồ sơ pháp lý tới khi trung tâm được đi vào hoạt động. Sau đây MIC xin chia sẻ kiến thức khi thành lập một trung tâm tiếng Anh.

Tìm hiểu thêm:

mở trung tâm tiếng anh 90

Hồ sơ pháp lý – pháp luật

Chúng ta đều biết rằng, việc kinh doanh lĩnh vực giáo dục vô cùng phức tạp, do vậy muốn mở trung tâm tiếng Anh thì bạn cần nắm chắc các kiến thức pháp luật, chuẩn bị hồ sơ pháp lý chuẩn xác nhất. Điều kiện đầu tiên bắt buộc phải có là giám đốc trung tâm là người có kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp tiếng Anh, đáp ứng điều kiện cơ sở vật chất khi thành lập trung tâm tiếng Anh.

Hồ sơ pháp lý sẽ được gửi lên  sở giáo dục và đào tạo , nơi mà bạn muốn mở, trong hồ sơ có đầy đủ các giấy tờ kèm theo đúng quy định pháp luật. Bạn có thể nhờ đến các đơn vị chuyên tư vấn thành lập trung tâm tiếng Anh để chuẩn bị giấy tờ pháp lý hợp pháp nhất.

Giáo trình giảng dạy

Giáo trình giảng dạy là yêu cầu bắt buộc thứ 2. Theo kinh nghiệm  của các giảng viên và giám đốc của một số trung tâm tiếng Anh chia sẻ thì trung tâm phải tự tay xây dựng được giáo trình tiếng Anh cho trung tâm của mình, không sử dụng giáo trình tiếng Anh của các trung tâm khác. Điều này nhằm mục đích khẳng định được chất lượng giảng dạy, kết quả học tập của học viên. Do vậy các trung tâm phải biết lựa chọn nội dung giảng dạy sao cho có sự khác biệt, sinh động. Giáo trình nên biên soạn dựa trên từng đối tượng học viên.

Hiện nay hầu hết các trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp đều xây dựng giáo trình dành riêng cho các học viên, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ của trung tâm cũng như PR cho thương hiệu trung tâm tiếng Anh của mình.

mở trung tâm tiếng anh 91

Địa điểm giảng dạy

Để lựa chọn địa điểm mở trung tâm tiếng Anh ưng ý, tạo điều kiện thuận lợi là vấn đề quan trọng

Địa điểm nếu gần trục chính, nơi nhiều người qua lại, có nhiều đối tượng là mục tiêu của trung tâm hướng đến sẽ tạo điều kiện cho việc kinh doanh, không gian học tập và giảng dạy phải yên tĩnh, thoải mái, có chỗ để xe cho giáo viên và học viên.

Cơ sở vật chất

Việc đầu tư cơ sở vật chất là vấn đề cần lưu tâm khi mở trung tâm tiếng anh . Cơ sở vật chất ở đây là loa đài, bàn ghế, giáo trình, các công cụ hỗ trợ giảng dạy, video… sẽ tạo môi trường để học viên tiếp thu tiếng Anh tốt nhất.

Lựa chọn giáo viên nước ngoài giảng dạy

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy là yếu tố hết sức quan trọng đối với các trung tâm tiếng Anh. Một số trung tâm tiếng Anh thường thuê giáo viên tiếng Anh của các công ty cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín trên toàn quốc giảng dạy cho học viên của mình. Điều này giúp cho chủ trung tâm tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc phỏng vấn.

Tìm hiểu thêm: Thủ tục khi thành lập trung tâm tiếng Anh

mở trung tâm tiếng anh 92

Quảng bá thương hiệu trung tâm

Có một dịch vụ khá phổ biến hiện nay đó là hình thức nhượng quyền trung tâm tiếng anh, điều này hỗ trợ rất nhiều cho chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc PR thương hiệu của mình. Dựa trên thương hiệu đã được xây dựng lâu năm, họ sẽ dễ dàng thu hút số lượng học viên đông đảo dễ dàng, đồng thời kết hợp với các chương trình khuyến mại tạo ra các khoản lợi nhuận lớn khi kinh doanh mảng giáo dục.

Trên đây là kinh nghiệm mở trung tâm tiếng Anh mà chúng tôi đúc rút trong thời gian qua. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập vào website: http://giaovientienganh.edu.vn/  để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.comTừ khóa tìm kiếm:

  • kinh nghiệm mở trung tâm tiếng anh
  • kinh nghiệm mở trung tâm ngoại ngữ
  • kinh nghiệm khi mở trung tâm tiếng anh
  • kinh nghiem mo trung tam tieng anh

Bài Viết Liên Quan